ท้องได้22w4d ปวด จุกบริเวณท้องน้อย

เวลาเดินหรือยืนจะรู้สึกปวดคล้ายๆตอนที่มาประจำเดือน ปวดๆจุกๆบริเวณด้านบนอุ้งเชิงกรานด้านซ้าย แต่ลูยังดิ้นอยู่ เลือดไม่ออกนะคะ #แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะกลัวน้องจะเป็นอันตราย

1 ตอบกลับ

ปวดแบบนั้นอันตรายนะคะอย่าเดิน หรือยืนเยอะค่ะ