แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ

เวลาเจอกับอากาศหนาวตอนเช้า ตั้งแต่ประมาณ10-18องศา จะมีอาการตัวสั่น สั่นแบบไม่เคยสั่นมาก่อน จากคนขี้ร้อน กลายเป็นคนขี้หนาวไปเลย ขอคำแนะนำแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ พอมีวิธีทำให้หายขาดเลยได้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องอยู่หรือคลอดแล้วคะ?

3y ago

คิดว่า ฮอร์โมนค่ะ