เวลาชี่มีเลือดสีคล้ำๆปนออกมา เกิดจากอะไรค่ะ มีอาการปวดท้องน้อย

เวลาฮี่มีเบือดสีคล้ำๆปนออกมา เกิดจากอะไรค่ะ มีอาการปวดท้องน้อย และปวดฉี่บ่อย#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปัสสาวะแล้วมีเลือดปนออกมาใช่ไหมคะ เลือดออกทางปัสสาวะหรือช่องคลอดค่ะแม่ ถ้าออกทางปัสสาวะคุณแม่ชอบอั้นปัสสาวะไหมคะ

1y ago

ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะค่ะ