ลูกยืนอึ ไม่ยอมนั่ง ทำยังไงดี

เวลาอึ ลูกสาวจะยืนตลอด ไม่ยอมนั่ง ทำให้ถ่ายยาก มีวิธีให้ลูกยอมนั่งอึไหมครับ #ขอคำแนะนำหน่อยครับ

5 ตอบกลับ

ลูกชายไม่มีปัญหาเรื่องการยืนถ่ายแต่เค้าไม่ยอมนั่งกระโถนเลยค่ะ ฝึกมานานมาก กระโถนมีหลายใบมาก จนค้นพบว่าเค้าชอบนั่งชักโครกค่ะ เลยสั่งที่รองนั่งชักโครกแบบบันไดมาใช้และได้ผลค่ะ

บ้านนี้ลูกชายก็ยืนอึค่ะเค้าไม่ยอมนั่งเลยตอนนี้5ขวบแล้วก็ยังยืน

คุณแม่ลองใช้กระโถนสำหรับลุกนั่งถ่ายนะคะ

ซื้อกระโถนอึสำหรับเด็กคะ

📌