ถามแม่หน่อยค่ะจุกท้องตรงลิ้นปี่อัตรายมันค่ะ

เวลาอาบน้ำตอนเช้าจะจุกตรงลิ้นปี่อันตรายใหมค่ะ38+5วิค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติค่ะ เพราะช่วงที่ทารกยังอยู่ในครรภ์จะมีอาการจุกแสบตรงลิ้นปี่ จนกว่าจะใกล้คลอดแล้วทารกอยู่ต่ำลงไปค่ะ อาการค่อยจะดีขึ้น

บ้านนี้ชอบเป็นค่ะ แถมนอนไม่หลับด้วน

ปกติค่ะ