น้ำนมไหลไม่หยุดควรทำยังไง??

เวลาออกไปข้างนอกบ้าน ทำยังไงไม่ให้นำ้นมไหลออกมา?#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ใช้แผ่นซับน้ำนมค่ะ,ตามห้างสรรพสินค้ามีขายค่ะ,หรือสั่งตามออนไลน์ก็ได้,มีหลายยี่ห้อ,จะเป็นแบบกาวติดกับเสื้อชั้นในสองข้าง มันจะเป็นแผ่นค่ะช่วยซับน้ำนมได้

ใส่แผ่นซับค่ะ ถ้ายังไม่มีบ้านนี้เคยเอาทิชชู่ยัดค่ะ แต่สักพักก็เปียกทิชชู่เปื่อย

ใส่แผ่นซับน้ำนมค่ะแม่

ใช้แผ่นซับน้ำนมค่ะ