จะเข้า8week

เวลาอยู่ที่ๆคนเยอะๆหน้ามืดเป็นลมบ่อยมากค่ะ แล้วเวลาเครียดมือสั่นตัวสั่นบางครั้งหายใจไม่ค่อยออกอาการแบบนี้เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะมีผลนะคะ เเนะนำหลีกเลี่ยงดีกว่าค่ะ