คุณแม่ท่านไหนเป็นแม่เลี้ยงเดียวบ้างคะ

เวลาอยู่คนเดียว ให้กำลังใจตัวเองยังไงกันบ้างคะ. #ท้องแรกคะ 3เดือน.😭

2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้นะคะ ฝึกทำอาหารค่ะ สนุกดี ดูแลดอกไม้ ต้นไม้ น้องหมา ทำงานบ้านบ้าง ดูคลิปต่างๆเกี่ยวกับคุณแม่มือใหม่ การเลี้ยงดู การดูแล ตั้งแต่ในท้อง จนลูกโต หรือรวมถึงศึกษาเกี่ยวกับประกัน เงินออมต่างๆ เพื่อลูกด้วยค่ะ เปิดดูไลฟ์สด F ของให้ลูก 😅😅 และว่างๆ ก็ นั่งดูรายการร้องข้ามกำแพง พร้อมกับของกินข้างมือ ธัญพืช + นมอุ่น ๆ ผลไม้ 😊😊 สรุปง่ายๆคือ โฟกัสที่ลูกค่ะ และความสุขตรงหน้าค่ะแม่ อยู่กับครอบครัว อยุ่กับตัวเอง รักตัวเองมากๆ ทำทุกๆวันให้มีความสุข ทุกๆอย่าง อยุ่ที่ใจคิด กอดๆนะคะแม่ สุ้ๆ ให้กำลังใจค่ะ 🥰🥰

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ แม่❤️🥰

มองหน้าลูกค่ะ

4y ago

ยุในท้องงับ😂