มีใครมี อาการคอแห้งตอนกลางคืน บ้างมั้ยคะ เกิดจากสาเหตุอะไร ?

เวลาหลับตนกลางคืนไปแล้ว ก็รู้สึกว่าตัวเองคอแห้งมาก ๆ เจ็บคอ บางทีตื่นมาปากแห้งหมดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการคอแห้งตอนกลางคืน น่าจะเกิดจากร่างกายน่าจะขาดน้ำค่ะ ระหว่างวันลองจิบน้ำเยอะ ๆ ดูค่ะ น่าจะช่วยได้