แม่ๆตั้งครรภ์​คนไหนห่างสามีไม่ได้บ้างค่ะ

เวลาสามีไม่อยู่รู้​สึก​เครียดๆ​ เเบบบอกไม่ถูก​ หงุดหงิด​ไปหมดซะทุกอย่าง​ บ้างทีก็น้ำตาไหลซะงั้น.....

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนคนท้องค่ะ บางบ้านอ่อนไหวมากขึ้น บางบ้านหงุดหงิดง่าย บางบ้านซึมเศร้า บางบ้านเหม็นหน้าสามีไม่อยากอยู่ใกล้สามีจ้า เป็นปกติค่ะแม่ ทำใจให้สบาย หาอะไรทำเพลินๆนะคะ พยายามตามอารมณ์ตัวเองให้ทัน และบอกตัวเองอยู่เสมอว่ามันมาจากฮอร์โมนนะคะ