เเม่ไห้นมบุตร กินขนมอะไรได้บ้างค่ะ

เวลาว่างหิวบ่อยมากค่ะ เเล้วเหนื่อยกับการให้นมลูก ยากกินขนม ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แม่บางท่านมีอาการท่อน้ำนมตันจากการทานของมันนะคะ แต่ถ้าแม่ไม่มีปัญหากับท่อน้ำนมก็ทานได้เลยค่า

เราก็กินทุกอย่างตามเหมาะสม อย่าเครียดมากค่ะ แม่มีความสุขลูกก็มีความสุขค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ระวังพวกเบเกอรี่นะคะ

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้นที่มีรสเผ็ดๆ

เรากินทุกอย่างปกติเลยค่ะ

กินได้ทุกอย่างเลยค่ะ