สอบถามอาการลูกในท้องสะอึก

เวลาลูกในท้องสะอึก เราจะรู้สึกมั้ยคะ ถ้ารู้สึกจะรู้สึกเหมือนอะไร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกในท้องสะอึก ท้องเราจะกระตุกเป็นจังหวะค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะ ยิ่งกระตุกแรงค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ เรารู้สึกครั้งแรก ตอน18 วีคค่ะ