36+1ค่ะ

เวลาลูกโก่งตัวทำให้ท้องแข็งแต่ไม่ทั่ว แต่แปลกทำไมปวดเหมือนปวดประจำเดือนแต่ปวดมากกว่า พร้อมกับปวดอึ๊ด้วยปวดค้างประมาณสามสี่นาที พอหายปวดเพลียเลยค่ะ ตอนปวดนี่ต้องอยู่นิ่งๆเลยค่ะ เรียกว่าเจ็บเตือนร่วมด้วยรึป่าวคะ

7 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะแม่ บ้านนี้ก็ทีอาการแบบนี้เลยค่ะไปหมอๆบอกเจ็บเตือนจ้า บางคนเจ็บเตือนตั้งแต่7-8ก็มีค่ะแต่ยังไม่คลอด ถ้าเจ็บแบบนี้และมีอาการอื่นร่วมด้วย เช่นมีมูกเลือด น้ำคล่ำไหลออกมาควรไปพบหมอเลยค่ะ นั่นคือสัญญานว่าคุณแม่ใกล้คลอดแล้วค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เจ็บเตือนเหมือนกันคะเหมือนปวดประจำเดือน. บางทีก้อนอนไม่หลับลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมากเลย

6y ago

ใกล้ๆกันเลยค่ะบ้านนี้27มีนา

6y ago

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่อาจจะเป็นอาการเจ็บเตือนก็ได้ค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ กำหนด26มีนา