ถามแม่ๆน่อยคะว่าแบบไหนสีผิวแท้ของน้อง

เวลาลูกเราเจออากาศร้อนผิวจะแดงช้ำๆม่วงๆเป็จจ้ำๆจนดำ นี่ผิวจิงน้องมั้ย แต่ถ้าอากาศเย็นลมโกกสบายๆผิวน้องขาวขมพูมาก เลยงงคะแบบไหนผิวจริงน้องตอนนี้น้อง3เดือน21วัน ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

1 ตอบกลับ

📌