ตอนลูกเข้าเต้าแม่ๆรู้สึกร้อนกันมั้ยคะ

เวลาลูกเข้าเต้าทุกครั้งแม่จะรู้สึกร้อนข้างในทันทีวูบวาบแล้วก็เหงื่อออกเหมือนพึ่งออกกำลังกายมาเลยค่ะ แต่พอลูกกินเสดก็หาย มีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่^^