เวลาลูกสะอึก

เวลาลูกสะอึก แม่ๆรู้สึกสะเทือนเป็นจังหวะตรงช่วงไหนของท้องบ้างคะ เราเจ็ดเดือนอยู่ตรงขวาสะดือตลอด ลุ้นจังจะกลับหัวไหมหนอ

1 ตอบกลับ

ของเราจะตุ๊บๆอยู่ตรงท้องน้อย เยื้องไปแถวๆขาหนีบค่ะ

5y ago

ใช่จ้า บ้านนี้ 30+5แล้วค่ะ ใกล้8เดือนแล้ว