ลูกบิดตัวมีเสียงตลอดเลยปกติไหมคะ

เวลาลูกบิดตัวมีเสียงตลอดเลยปกติไหมคะ จะต้องมีเสียงอืออาๆๆตลอด คลอดได้14วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะน้อง1เดือนกับอีก2วัน คนเฒ่าแถวบ้านบอกเดี๋ยวก็ค่อยๆเริ่มหาย เด็ก3เดือนถึงจะลงตัว

4y ago

ขอบคุณจ้า 😂

บ้านนี้น้องก้อบิดคะ..หลับยังบิดเรย..ปกติจ้า..คนแก่บอกว่าน้องบิดเอาเนื้อเอาหนัง

4y ago

ขอบคุณจ้า