มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

เวลาลูกน้อยหลับ ทำไมเราถึงนอนไม่หลับเลยค่ะ นอนเล่น ทำนู้นทำนี่ พอลูกตื่น เราก็ง่วงทันที อยากนอนมากๆ พอเอานอนได้อีกที เราก็ไม่ง่วงเหมือนเดิม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกัน​ค่ะ 😂