ลูกดิ้นแรงมากจนเจ็บท้องน้อย

เวลาลูกน้อยดิ้นแรงมีอาการเจ็บท้องน้อยแป๊ปๆ เป็นอะไรมั้ยคะ อายุครรภ์35W#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ น้องดิ้นแรง เพราะพื้นที่ในท้องไม่มีเหลือแล้วค่ะ