คุณแม่เป็นบ้างไหม

เวลาลูกนิ่ง รู้สึกวันนี้ไม่ค่อยตอบสนองกับเราเลย ปกติดึกๆจะดิ้นตลอด วันนี้เห็นเงียบเกือบทั้งวันจับท้องก็นิ่งเงียบมาก กลัว เลยลองกระตุกท้องนิดนึง หื้มตกใจเลยตุ้บแรงมากเหมือนเตะไรงี้ถี่ๆเลย สงสัยเขาคงหลับแล้วเราไปปลุกเขามั้ง555 เลยหงุดหงิด ไม่ก็ตกใจ5555 ???

1 ตอบกลับ

เป็นคะ สงสัยน้องตกใจ

4y ago

5555 คิดแบบนั้นเหมือนกันค่ะ