ลูกนอนหลับไม่สนิทบิดตัวทำเสียงอืดๆตลอด

เวลาลูกนอนเหมือนลูกหลับไม่สนิทคะแปปเดียวตื่นแล้วก็ทำเสียงอืดๆตลอด บางทีทำทั้งคืน เป็นเพราะอะไรคะบางทีแม่ก็อดกังวลไม่ได้นอนกลางวันก็แปปเดียวตื่นกลางคืนก้อแปปเดียวทำเสียงตลอด แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างคะแนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ปกติของทารกจ้าแม่ น้องบิดตัวเรียกเนื้อหนังจ้า ประมาณสองสามเดือนก็หายจ้าแม่ ลูกชายที่บ้านก็เคยเป็นจ้า

5y ago

พอน้องเข้าเดือนที่สองก็หายคะแม่ คุณแม่วางใจได้คะ