ลูกชอบสะดุ้ง

เวลาลูกนอนหรือกินนม ชอบสะดุ้ง อยากรู้ว่าลูกเป็นอะไร มีวิธีแก้ไขยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

ใช้ผ้าห่อตัว เพราะทำให้เด็กทารกรู้สึกอบอุ่น ให้เด็กนอนคว่ำ แต่ต้องระวังน้องด้วยนะคะ ใช้ผ้าหนาหน่อยพับทับหน้าอกของลูก จะช่วยลดอาการสะดุ้งได้คะ