ลูกได้1เดือน 23 วัน

เวลาลูกนอนลูกชอบหายใจแรง..แต่หน้าอกไม่บุ๋ม...มันจะเป็นอะไรไหมหรือเกี่ยวข้องกับโรคอะไรหรือเปล่าคะ....แต่เวลาลูกนอนในห้องมันจะชอบมีคนดูดบุหรี่แล้วกินเข้ามาในห้องค่ะจะเกี่ยวกันไหมคะ#ท้องแรกคะ #ลูกชาย

2 ตอบกลับ

ลองพาไปตรวจดูคนหมอเค้าจะฟังปอดให้ลูกเล็กหมอไม่ดุค่ะเค้าเข้าใจเพราะเด็กอ่อนเผลอไม่ได้ มาตรวจบ่อยได้