แขนขวาลูกเป็นอะไรหรือเปล่า

เวลาลูกนอนคว่ำชอบหมุนตัวไปทางซ้ายแต่แขนขวาจะไม่ยอมขยับเหมือนแขนขวามีลักษณะเหมือนไม่มีแรงแต่เวลานั่งหรือยืนยิ้มหัวเราะและทำท่าทางต่างๆแขนขวาหยิบจับงอได้ตามปกตินะครับไม่มีอาการเจ็บหรืองอแงเวลางอแขนเลยจะผิดปกติก็ตอนนอนคว่ำหน้าแล้วหมุนตัวนะครับ

1 ตอบกลับ

น้องขยับแขนขวาเองได้มั้ยคะ