ลูกนอนกลางวัน

เวลาลูกนอนกลางวัน เลยเวลาทานนม เราต้องปลุกไหมคะ (เคยปลุกแล้วร้องบ้านแตก นมก็ไม่ยอมกินอีก?) เป็นไม่บ่อยนะคะ_ 2-3วันจะนอนกลางวันนานๆ ที ส่วนมากจะตื่นนอนไม่นานเท่าไร

ลูกนอนกลางวัน
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ปลุกคะ ถ้าหิวก็ตื่นเองคะ ถึงตอนนั้นเราค่อยป้อนคะ แค่เตรียมนมรอน้องตื่นคะ ( ปล บ้านนี้ปั้มนมแม่ใส่ขวดป้อนน้องคะ)

น้องกี่เดือนแล้วคะ ถ้านอนนานเกินก็ปลุกมากินนมค่ะ ปกติน้องจะตื่นเองตามรอบนะคะ

4y ago

ถ้าน้องหิวก็จะตื่นเองค่ะแม่ เข้าเต้าเราเลยไม่รู้ว่าน้องกินไปแค่ไหน แต่ปกติอย่าให้เกิน 3 ชม.ดีกว่าค่ะ ปลุกมาซักหน่อย เล่นกะเค้าซักนิดเดี๋ยวก็หิวค่ะ

บ้านนี้ไม่ปลุกน้องเพราะถ้าปลุกน้องขึ้นมากินตอนหลับน้องจะหลับไม่ยอมกิน 😂

น้องเป้นไม่บ่อยก็ไม่เป้นรัยคะแม่ ถ้าน้องนอนนานเกินไปปลุกดีคะ

บ้านนี้ไม่ปลุกค่ะ ปกติจะตื่นมาทานเองค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะไม่บ่อยปลุกมาทานบ้างได้ค่ะ

ไม่เปนไรคะแม่แต่ปลุกมาทานบ้างก้ดีนะคะ

ปล่อยนอนคะ ตื่นมาก็หิวเอง

บ้านนี้ตื่นมาทานเองค่ะ

ปลุกให้ทานนมคะ​