ลูกดิ้นเเล้วรู้สึกเหมือนเยี่ยวจะเล็ดปกติไหมคะ

เวลาลูกดิ้นแล้วรู้สึกปวดเยี่ยว เหมือนเยี่ยวจะเล็ด ต้องลุกเข้าห้องน้ำตลอดเลย รู้สึกว่าน้องอยู่ต่ำมาก มันปกติไหมคะ🤣

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า ช่วง4-6เดือน เหมือนลูกยันที่กระเพาะปัสสาวะ อาจจะเพราะน้องยังไม่กลับหัวลง 7เดือนจะดีขึ้น นิดหน่อย ค่ะ

3y ago

บ้านนี้แม่ขอบตาดำ นอนดึกทุกวันเพราะปวดฉี่😂