เวลาลูกดิ้นและลูกตอดจะรุ้สึกยังไงคะ#ท้องแรกค่ะ

เวลาลูกดิ้นและลูกตอดจะรู้สึกยังไงคะ18wแล้วค่ท้องแรก

1 ตอบกลับ

แรกๆจะรู้สึกเหมือนมีอะไรตุ๊บๆยุที่ท้องค่ะ แต่พอทเองเริ่มใหญ่อายุครรภ์เริ่มมาก จะดิ้นแรงมากค่ะ บ้านนี่รู้สึกตอน 20 วีค