แชร์

เวลาลูกดิ้นเราก็รู้สึกว่าแรงมากขยับตัวในท้องจนท้องนูนๆ เอาขำอมยิ้มเลย ดีใจค่ะที่แฮปปี้กับครอบครัวน่ารัก อบอุ่น ?

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นั่งๆทำงานอยู่ เวลาเค้าดิ้นนี่ อดไม่ได้ที่จะไปลูบ ไปเล่นกับเค้า มีความสุขมากๆเลยค่ะ

ลูกดิ้น​ มันคือความสุข​ของเรา​ค่ะแม่😄✌️✌️