เวลาลูกดิ้น

เวลาลูกดิ้นอยากทราบว่ารู้สึกยังไงค่ะ พอดีเราท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้ แต่จะมีเจ็บๆหน้าท้องแบบเจ็บแปบๆบ้างช่วง

2 ตอบกลับ

รุ้สึกมีอะไรดุ๊กดิ๊กในท้องค่ะ

6y ago

ตอนนี้พึ่งท้อง5เดือนค่ะ แค่รู้สึกเจ็บท้องเหมือนเวลาโดนหยิก จะเจ็บจีดขึ้นมาแปบนึง แบบนี้คือลูกดิ้นไหมค่ะ บ้างครั้งก็รู้สึกเหมือนมีอะไรเคลือนตัวอยู่ในท้องมาชนพนังท้อง เจ็บมาก คืออะการลูกถีบหรือป่าวค่ะ