37+6w

เวลาลูกดิ้นรู้สึกเหมือนเค้าดิ้นลงต่ำแล้วก็เสียวตรงท้องน้อย รู้สึกเหมือนจะปวดฉี่ทั้งๆที่ก่พึ่งออกจากห้องน้ำ แบบนี้เรียกเจ็บเตือนมั้ยค่ะ ท้องแรกไม่รู้อะไรเลย ยิ่งใกล้คลอดยิ่งกังวนดลัวไปโรงบาลไม่ทัน ?

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดก็จะลุ้นๆ หน่อยเนอะ