24wเวลาลูกดิ้นจะปวดฉี่

เวลาลูกดิ้นจะปวดฉี่มากๆแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ก่อนนอนไม่ได้กินน้ำเยอะเลย กลางคืนอนไม่ค่อยกลับด้วยคะและชอบตื่นเที่ยงๆ ไม่ค่อยอยากทานอาหาร

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตั้งแต่20wจนตอนนี้24wไม่อยากอาหาร ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ

1y ago

กลางวันหลับดีมากๆค่ะบางวันก็2ชั่วโมง