สอบถามหน่อยค่ะ

เวลาลูกดิ้นครั้งแรกมันจะรุ้สึกยังไงค่ะ ตอนนี้ได้17วีค2เดย์ แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

มีอะไรมาสะกิดพุงเราจากข้างในค่ะ ของเราสะกิดเบาๆ แตะๆเองค่ะ ไม่แรง 17วีค2วันเท่ากัน😊

6y ago

ขอบคุณค่ะ😁 ท้องแรกค่ะเรยไม่รุ้

รู้สึกเหมือนมีอะไรมาดุนๆอยู่ในท้อง บางทีก็รู้สึกปลาตอดค่ะ