เวลาลูกสำลักนมแม่ๆทำอย่างไงกันบ้างคะ

เวลาลูกกินนมแล้วสำลักน้ำนมแม่ๆทำอย่างไรกับลูกบ้างคะ ของเราเวลาลูกสำลักแม่สามีจะให้เแาที่ขะหม่อมลงมาหน้าของลูกแต่เวลาเป่าแล้วน้องดิ้น และทำตัวยืดตรง สงสารลูกค่ะเวลาเห็นแบบนั้น ไม่รู้ว่าน้องจะแสบๆที่จมูกหรือคอหรือป่าวที่ดิ้นแบบนั้น อยากขอความคิดเห็นจากแม่ๆท่านอื่นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนท่าให้นมค่ะ จะช่วยได้