กินนมเสร้จต้องไล่ลม

เวลาลูกกินนมเสร็จจำเป็นต้องจับไล่ลมทุกครั้งไหมค่ะ เพราะพอเวลาเค้ากินเค้าจะหลับเลยพออุ้มมาก้จะตื่นค่ะ อยากถามแม่ๆมีบ้านไหนที่ไม่ไล่ลมแล้วเปนอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ทุกครั้งหลังมื่อนมค่ะ อย่าให้หลับคาเต้าค่ะ น้องตื่นก็ไม่เป็นไรค่ะ จับพาดบ่าทุกครั้งน้องจะได้ไม่ท้องอืดค่ะ เดี๋ยวเค้าแน่นท้องนอนบิดไม่สบายตัว

จับเรอทุกครั้งค่ะ