ถามหน่อยค่ะถ้าลูกเรอแล้วปล่อยลูกนอนได้แล้วหรือยัง

เวลาลูกกินนมอิ่ม​ถ้าลูกเรอแล้วปล่อยลูกนอนได้แล้วหรือยัง หรืออุ้มไว้กี่นาที ขอจากประสบการณ์แม่ๆหน่อยที่รู้

2 ตอบกลับ

ถ้าเค้าเรอแล้ว ให้จับตั้งประมาณ10นาทีค่ะ คุณหมอแนะนำมา เพราะว่าระบบย่อยของเด็กยังไม่ดี

เรอแล้วสามารถเอานอนเลยได้คะ

1y ago

ท้องอืดจับเรอทุกวันก้ออืดคะ อยุ่ที่การกินด้วย