เวลาเดินรู้สึกเจบจี๊ดๆ

เวลาลุกเดินจะรู้สึกหน่วงๆเจบจี๊ดๆ 16+6 w ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เวลาเดินรู้สึกเจบจี๊ดๆ
8 ตอบกลับ

ปกตินะค่ะมดลูกขยายจะเดินจะนั่งจะลุกจะฉี่จะรู้สึกจิ๊กๆตลอดแหละค่ะแล้วแต่ช่วงมันจะเจ็บตอนไหนค่ะ

นอนตะแคงน่ะค่ะ แล้วเวลาลูก ให้ลุกช้าๆท่าตะแคงค่ะ พยายามอย่าลุกเร็วและอย่านอนหงายน่ะค่ะ

เคยเป็นค่ะ นอนท่าไหนก่เจ็บค่ะ 32+3w

บ้านนี้ก็เป็นคะ 19 สัปดาห์ 6 วัน

พยายามอย่านอนหงายค่ะ

เป็นเหมือนกันคร้าา

เหมือนกันเลยค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ

4y ago

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือดคือปกติ