เจ็บท้องน้อย ท้องแข็งบ้าง34+3 w

เวลาลุก เวลาเดินจะจุก เจ็บท้องหน่วงๆ แบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนไหมคะ เจ็บแบบนี้ได้2วันแล้วคะวันนี้วันที่2 แม่ๆบ้านไหนเคยเป็น บอกทีคะว่าจะเป็นอะไรไหม?? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลย ไปหาหมอ หมอบอกว่าจะคลอดแล้วค่ะ

4y ago

กำหนด20มีนาค่ะ แต่คลอด23กุมภาค่ะ หมอบอกทำใจน่ะต้องอบ โชคดีน้องแข็งแรงแล้วค่ะ ตอนนี้น้องได6เดือนแล้วคับ👶