คลำท้องน้อยดู เจอก้อนกลมๆข้างซ้าย

เวลาลองคลำท้องร้อยจะเจอก้อนกลมๆ ยาวๆ ข้างซ้าย คืออะไรคะ ใช่เจ้าตัวเล็กมั้ย เจอ

2 ตอบกลับ

ยอดมดลูกจ้า ก็คือลูกนั้นแหละค่ะ ของเราคลำไม่เคยเจอเลย18w+4 แต่ดิ้นเก่งแล้วค่ะ

5y ago

แต่เจอตั้ง2ก้อนเเหล่ะคะ อยู่ห่างกันนิดหน่อย

❤❤❤ขอบคุณมากๆคะ