ท้อง28วีคแล้วรุ้สึกเหนื่อยมากเข็ดเอวมากๆท้องแรกพอมีวิธีอย่างไรบ้าง

เวลารัปประทานอาหารอิ่มเรานอนมันรุ้สึกหนักหัวบางทีไม่บ่อยท้องจุกก้มีบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานมื้อละน้อยๆ ให้ไม่อิ่มจนเกินไปแต่สามารถทานบ่อยๆได้ น้องน่าจะเริ่มตัวโตเบียดกระเพาะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ