เวลายุงกัด

เวลายุงกัดทาแซมบัคแล้วทิ้งรอยดำๆไว้ แม่ๆใช้อะไรทากันคะรอยดำถึงหาย

2 ตอบกลับ

ตัวนี้เลยค่ะแม่เป็นสมุนไพรใช้ให้น้องตั้งแต่แรกเกิดแล้วผื่นแดงหาไวมากค่ะไม่ทิ้งลอยดำเลย

12mo ago

ขอบคุณนะคะแม่

เฟแอนเมย์ครับ ทาตั้งแต่เป็นตุ่มเลยครับ ไม่มีรอยดำครับ

12mo ago

ขอบคุณนะคะพ่อ