สอบถามแม่ๆท้องสองหน่อยคะ

เวลายืนแล้วรู้สึกตึงๆบริเวรณจิมิตรงรอยแผลฝีเย็บเป็นอะไรหรือป่าวคะ ตอนนี้28วีคมีใครเคยเป็นมั้ยคะ แล้วมีใครมีประสบการณ์ท้อง2คลอดธรรมชาติไม่ต้องกรีดอีกมั้ยคะ🤣🤣

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เวลาขยับตัวเวลานอน จี้ดๆ เอามือกดนวดดูแถวๆแคม ก็เจ็บ 🤕🤕😢 (ท้องสอง 31w)