ท้อง 36+2 สัปดาห์น้องไม่ค่อยดิ้นตอนกลางวัน แต่ชอบดิ้นตอนกลางคืนแม่ๆท่านใดเป็นบ้าง อันตรายไหมคะ

เวลายืนหรือนั่งจะไม่ค่อยรู้สึกน้องดิ้น เวลานอนถึงจะรู้สึกว่าน้องดิ้นเป็นเพราะอะไร

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงนับ เช้ากลางวันเย็นน้องจะดิ้นเบาและน้อย แต่จะไปดีดๆดิ้นช่วงเย็นๆ พยายามเข้าใจว่าลูกคงตัวโตเลยดิ้นน้อยแต่อดกังวลไม่ได้ นับการดิ้นยากมากค่ะบ้านนี้ท้องแรกอีกด้วยค่ะแม่

10mo ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้35+2 วันนี้มีอาการเงียบมากแม่คิดว่าจะไป รพ พอจะก็ดิ้นยังไงๆอยู่ บางทีก็คิดว่าใช่ลูกดิ้นเหรอ ดิ้นหรือตอด ต้องนับยังไงต่อ จะไปหรือไม่ไปถ้าจะไปอาการไม่หนัก หมอก็ปากร้ายใส่ รอไปคลีนิคก่อน +แม่เป็นเบาหวานด้วยต้องสังเกตุดีๆพึ่งโดนกระตุ้นปอดไปเมื่อ34วีค ภาวนาให้ถึงกำหนดเร็วๆ สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่ๆ✌🏻❤️

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะน้องจะคึกตอนกลางคืนมาก ตอนนี้ท้อง39สัปดาห์กว่าๆ น้องแทบไม่ดิ้นเลยค่ะ มีขยับตัวนิดหน่อย🤣

เป็นเหมือนกันคะ 36+4 กลางวันดิ้นไม่เยอะเท่ากับกลางคืน เเล้วก้อจะดิ้นเวบาเเม่นอนหรือกินข้าวคะ

เป็นเหมือนกันค่ะดิ้นมากตอนกลางคืนกลางวันไม่ค่อยดิ้น กลางวันดิ้นเฉพาะหลังกินข้าว

แตกต่างจากบ้านนี้เลยคะ..กลางวันคึกดีมากเลยคะ..พอกลางคืนเงียบจนถึงเช้า

ดิ้นเก่งกลางคืนตลอดเลยค่ะ กลางวันดิ้นน้อย ปกติของบ้านนี้เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ