เพศสัมพันธ์แรง

เวลามีเพศสัมพันธ์คุณพ่อใส่ไม่ยังเลยค่ะ ยิ่งตอนใกล้จะเสร็จนิ อิแม่แทบหายใจไม่ทัน แบบนี้ จะมีปัญหากับลูกในท้องมั้ยคะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนถึงปัจจุบัน ท้องเริ่มโต แต่คุณพ่อก้อยังแรงเหมือนเดิม สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

49 ตอบกลับ

บอกคุณพ่อเบาได้เบาค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้พอรู้ก็ไม่กล้าเลยค่👶

เสี่ยงอันตรายนะคะ เบาๆได้เบาค่ะ

ถ้ามีภาวะ มีความเสี่ยงแน่นอนจ้า

บอกพ่อว่ามันจะโดนหัวลูกเอานะคะ

เบาได้เบาค่ะเผื่อกระทบต่อลูก

จักเดือนแร่ว2ขีดเบาๆแน่เด้อ😁😁

บ้านนี้งดตั้งแต่12w

เบาได้เบาค่ะ