เพศสัมพันธ์แรง

เวลามีเพศสัมพันธ์คุณพ่อใส่ไม่ยังเลยค่ะ ยิ่งตอนใกล้จะเสร็จนิ อิแม่แทบหายใจไม่ทัน แบบนี้ จะมีปัญหากับลูกในท้องมั้ยคะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนถึงปัจจุบัน ท้องเริ่มโต แต่คุณพ่อก้อยังแรงเหมือนเดิม สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

49 ตอบกลับ

เอ้า ก็บอกให้เขาเบาๆสิค่ะ ขนาดแม่ยังรุ้สึกเลยว่าแรง เดี๋ยวพอมีเลือดออกพอผิดปกติจะยุ่งเอา

บ้านนี้มีตลอดแต่ต้องเปนท่าที่ไม่ทับท้องค่ะ เบาได้เบาตอนนี้ท้องได้7เดือนล่ะค่ะ😁😁

ช้วงแรกๆๆก็มีบ้างค่ะ​ แต่พอหลังๆๆไม่มีไรกัน​แล้วคุณต้องไปทำงานต่างจังหวัด

บ้านนี้งดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ คุณพ่อเขากลัวน้องจะกระทบกระเทือนด้วย..

ก้อมีเหมือนกันค่ะแรงบ้างเบาบ้างแต่จะเลือกใช้ท่าที่หมอแนะนำเท่านั้นค่ะ

ให้พ่อเบาๆหน่อยก็ดีค่ะแม่ เราเผลอทำแรงตอน2-3เดือนเลือดออกเกือบแท้งเลย🥺

บ้านนี้งดตั้งแต่12วีคแล้วค่ะ เพราะพ่อเขากลัวจะกระทบกระเทือนตัวเล็กคะ

บ้านนี้มีเกือบทุกวันนะคะ แต่ใช้ท่าที่เหมาะสม คุณพ่อทำเบาๆด้วยคะ

บ้านนี้งดตั้งแต่รุ้ว่าตั้งครรภ์จนถึงคลอดน้องได้4เดือนค่ะ. ห่วงลูก

บ้านนี้งดค่ะ..ตั้งแต่รุ้ว่าท้อง.ป๊ากลัวน้องเปนอะไรค่ะ