ท้องแข็ง

เวลามีเซ็กส์ช่วงตั้งท้อง แล้วถึงจุดสุดยอด ท้องจะแข็งๆ สักแป๊ปก็หายไปค่ะ 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์ค่ะ แต่ไม่ได้มีเซ็กส์แบบรุ่นแรงนะคะ มันจะอันตรายมั้ยค่ะ ไปหาอ่านดู ก็ยังไม่ชัดเจน ... อยากรับฟังประสบการณ์แม่ๆค่ะ 5 เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีตลอดค่ะ ถ้าไม่มีภาวะเช่นรกเกาะต่ำ หรือแท้งคุกคาม และใช้ท่วงท่าที่เหมาะสม บ้านนี้ใช้ถ้านอนตะแคง เสร็จกิจก็จะให้สามีช่วยฟังลูกค่ะ สักพักลูกก็ดิ้นค่ะ

5y ago

ต้องนานๆมีครั้ง ดีสุดค่ะ

มดลูกบีบตัวค่ะ อาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้นะคะ เบาๆลงก็ดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ บีบน่ากลัวมากๆค่ะ