ท้อง7เดือนกว่ามีใครท้องแข็งบ่อยมั่งคะ

เวลามีอาการเครียด หรือมีเรื่องรบกวนจิตใจท้องจะแข็งค่ะ มีใครเป็นไมคะ อยากรู้ว่าอันตรายไมคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 28 5 แข็งบ่อยมาก ชั่วโมงละ 3-4 ครั้ง ได้ตรวจปากมดลูก แอดมิท1คืนค่ะ หมอฉีดมอฟีนให้แล้วอาการดีขึ้นเลยได้กลับบ้าน อาการยังมีแข็งอยู่บ้าง ตอนนี้ 30 1 แต่ไม่ถี่แล้วค่ะ พรุ่งนี้จะไปหาหมออีกครั้ง ถ้าแข็งบ่อยไปหาหมอก็ดีนะคะแม่ มีอะไรจะได้รักษาทันค่ะ

แข็งทั่วทั้งท้องคือท้องแข็งถ้าแข็งถี่ให้ไปหาหมอนะคะถ้าข้างนึงนิ่มข้างนึงแข็งคือลูกโก่งตัวบ้านนี้ก็เป็นค่ะท้องแข็งบ้างลูกโก่งตัวบ้าง สู้ๆค่ะแม่อย่าเครียดมากนะคะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ

ทางนี้ก็แข็งค่ะตอนเครียดมากๆ เจอเรื่องคุณพ่อที่ประสบอุบัติเหตุ แข็งจนปวดท้อง แต่พยายามทำใจให้สบายหายใจเข้าออกลึกๆ ก็หายค่ะ พยายามอย่าให้แข็งบ่อยนะคะแม่ อันตรายค่ะ

ภายใน20นาทีถ้าเเข็งถี่4หรือเกิน4ต้องไปหาคุณหมอนะค่ะบ้านนี้เเข็งไม่ถี่เเต่ปวดไปหาหมอติดเครื่องnst ดูว่าเเข็งถี่มั้ยเเต่ไม่ถี่เลยได้กลับบ้านเเล้วงดเดินค่ะ31+3

2mo ago

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นค่ะ มักจะแข็งตอนมีความเครียด😥

นี่แข็งทั่วท้อง แต่ไม่เจ็บแค่อึดอัดหายใจไม่สะดวก ไปพบหมอตรวจฉี่พบว่าติดเชื้อ เพราะอั้นฉี่

เป็นเหมือนกันค่ะไม่ว่าจะเป็นเรื่องเครียดหรือร้องไห้เขาจะดิ้นแรงมากและท้องแข็ง

บ้านนี้เลยจร้า29สัปดาท้องเเข็งบ่อยเครียดมาก เเต่ก้อค่อยๆๆพุดกับลุกให้คบก่อนน่ะลูก

บ้านนี้มีเลือดออก ไม่เจ็บท้อง

2mo ago

ไปหาหมอเลยค่ะถ้ามีเลือด

เเข็งเหมือนกันเลยค่ะ

สู้ๆค่าแม่