เจ็บแถวตรงที่หมอทำคลอดเองค่ะ ลูกคนแรกที่หมอทำไว้

เวลามีอะไรกับแฟนเราเจ็บแถวตรงที่เราขีดเส้นแดงไว้ค่ะ เกือบๆช่วงคลอดแล้วมันเหมือนคลายแผล แต่เป้นมานานแล้วหรือว่าเป็นแผลที่หมอเคยทำคลอดลูกคนแรกค่ะ เราเจ็บจนไม่อยากมีอะไรกับแฟนเลยค่ะ พอมีทีหรือสอดเสียบก็เจ็บ แต่คลอดเองมา6ปีแล้วค่ะ #ลูกคนที่2ผ่าคลอด เรามีลูก2คนนะคะ มีแม่คนไหนเป็นแผลแบบเราบ้างไหมค่ะ

เจ็บแถวตรงที่หมอทำคลอดเองค่ะ ลูกคนแรกที่หมอทำไว้
1 ตอบกลับ

เคยส่องดูไหมคะว่ามีแผล มีอะไรแปลก ๆ ไหม ถ้ามิจิรูปร่างปกติ แผลปกติ ลองใช้เจลหล่อลื่นสอดนิ้วคว้านจับดูค่ะ ว่าเจ็บจุดไหน มีอะไรผิดปกติตรงจุดที่เจ็บไหม แต่ถ้าไม่กล้าทำเอง หาหมอจบค่ะแม่ ตรวจให้มันแน่ชัดไป แผล 6 ปีแล้วติดสนิทดีมาก ๆ แล้วนะคะไม่น่ามีอาการอะไรแล้ว

5mo ago

ลองหาหมอดูค่ะแม่