ปรึกษาหน่อยค่ะ

เวลามีอะไรกับแฟน..แรกๆก้ปกตินะค่ะ ตอนนี้20wแร้วค่ะ ตอนมีอะไรกัน ก้ม่ได้รุนแรงอะไรแต่ทำไมจุกท้องข้างขวา มีแม่บ้านไหนเปนบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ท้องแข็ง หรือมีเลือดออก ก็ไม่น่าเป็นห่วงนะคะ แต่ตอนนี้น้องก็เริ่มตัวใหญ่แล้ว ถ้ารู้สึกอึดอัดตอนมีอะไรกับแฟน น่าจะคุยกันว่าขอพักนะคะ เพราะน้ำอสุจิ หรือการสัมผัสเต้านม ก็มีส่วนกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวนะคะ ยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งอันตรายกับแม่และเจ้าตัวเล็กค่ะ