ท้องแข็งตอนมีอะไรกับสาวมี

เวลามีอะไรกับสามีตอนเราเสร็จท้องแข็งแล้วก้อคายผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้​ แม่ไม่เคยเสร็จ​เลยตั้งแต่ตั้งท้องมา​ ท้องแข็งตลอดกลัวเป็นอันตราย​ให้คุณ​พ่อเสร็จคนเดียวเลย​ ในใจไม่อยากมีเพศ​สัมพันธ์​อะเนาะแต่อย่างว่าผู้ชายเค้าขาดไม่ได้​ เรากลัวเค้านอกใจไปมีเล็กมีน้อยก็ต้องจำใจค่ะ🤣🤣🤣

2y ago

ทางเราก็อาทิตย์ละครั้ง...กลัวสามีต้องการแล้วไม่กล้าบอกแต่ส่วนมากเราจะเป็นคนเริ่มสามีคงกลัวว่าจะรบกวนการนอนของเรา

ปกติค่ะ มดลูกบีบตัว