29สัปดา6วันแล้วค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดหน่วงๆบ่อยมากช่วงกลางดึก

เวลาพลิกตัวนอนจะลุกจะเดินจะปวดมากเลย อาการนี้จะเป็นนานไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็เริ่มปวดหน่วง ท้องแข็งช่วง 29 สัปดาห์ค่ะ แต่เป็นๆหายๆ ตอนนี้ 34 สัปดาห์แล้วก็ยังเป็นอยู่ค่ะ

เราเปนตอน30วีค ตอนนี้31วีคค่ะ